Một nửa ngày Cummins Solutions Gas Hội nghị là một tính năng nổi bật của sự hiện diện Cummins Power Generation năm nay tại Điện, điện và Năng lượng tái tạo Indonesia sự kiện. Được tổ chức tại Jakarta International Expo từ ngày 16-ngày 19 tháng 9, chương trình là 17 trong một chu kỳ hai năm một lần, và đã thu hút những con số cao dự kiến ​​của các nhà sản xuất quyết định quan trọng từ lĩnh vực năng lượng của đất nước, với hơn 20.000 du khách trong bốn ngày. Các Cummins Gas Giải pháp Hội nghị vào sáng thứ hai của chương trình có sự tham dự của 50 khách hàng cao cấp.

Giải pháp hội nghị của Cummin về Điện và Năng lượng tái tạo

Cummins Power Generation Energy Solutions Business (ESB), được hỗ trợ bởi Cummins nhà phân phối Indonesia PT Altrak, vận chuyển hàng loạt toàn diện của các bài thuyết trình, nâng cao nhận thức của Cummins ‘khả năng khí trong các thị trường Indonesia và được cung cấp một tài khoản chi tiết của sản phẩm dịch vụ của Cummins và kinh nghiệm .

Sáng hôm mở với một giới thiệu Cummins Power Generation và Cummins ESB. Một tổng quan về sản phẩm tiếp theo, cho cái nhìn sâu vào các chủ đề chính bao gồm cả chế độ đảo, mê-tan thấp và khả năng tải bước. Chương trình nghị sự sau đó chuyển sang các sản phẩm hiệu suất cao của Cummins, bao gồm những hiểu biết vào vụ sản phẩm mới. Trong suốt các phiên họp, các đại diện Cummins ESB đã có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm của họ về các sản phẩm khí và các giải pháp, và Q bế mạc & A phiên trước bữa trưa được chứng minh là sinh động và hấp dẫn với Michael Parkin, hỗ trợ khách hàng quản lý châu Á, cung cấp cái nhìn sâu sắc vào khả năng aftermarket Cummins ‘.

Các bài thuyết trình đã được đưa ra bởi Hilde Văn Herzeele, Tổng Giám đốc khu vực châu Á; David Eccleston, Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực châu Á; và Agus Salim Haliman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Indonesia.

“Hội nghị cung cấp một cơ hội tuyệt vời để xây dựng và củng cố mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Chúng tôi đã có một phản ứng rất tốt, và người tham dự cho thấy họ đánh giá cao thương hiệu của chúng tôi mạnh mẽ, hỗ trợ mạng toàn cầu, và The Power of One ™, “nhận xét Agus Salim Haliman, Giám đốc phát triển kinh doanh. “Đây là sự kiện đầu tiên của loại hình này ở Indonesia. Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm để thực hiện các sự kiện tương tự trên khắp APAC trong tương lai. “