Máy phát điện Cummins QSK95 series được bình chọn là một sản phẩm 2015.
Các máy phát điện đặt QSK95 series là một trong bảy vòng chung kết trong trường hợp khẩn cấp, khuôn viên và Standby loại Power. Đánh bật các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong Bạc, Đồng loại và giành giải thưởng vàng cho phân khúc này xác nhận thiết kế tương lai của sản phẩm và các mệnh đề độc đáo.

MÁY PHÁT CUMMINS QSK95 ĐOẠI GIẢI SẢN PHẨM NĂM
“Chúng tôi rất vui mừng và cả vinh dự được nhận giải thưởng này từ một cơ quan thương mại quốc tế, và được công nhận bởi các thành viên quý của mình từ cộng đồng công nghệ,” Manish Virmani, giám đốc của nhiệm vụ phân khúc điện quan trọng và nguyên tố, Cummins Power Generation nói. “Giải thưởng này nhấn mạnh uy tín và thị trường lãnh đạo Cummins Generation điện là một sáng tạo trong kinh doanh điện năng. Phát triển đầy đủ và sản xuất tại nhà, các bộ máy phát điện cao mã lực QSK95 series sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ và đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để cung cấp cho độ tin cậy không ngập ngừng trong nhiệm vụ quan trọng, quyền lực chính và ứng dụng chế độ chờ. ”
Máy phát điện QSK95 series kết hợp 3,5 MW cao (3,75 MVA) với sản lượng tốt nhất-trong-lớp nền kinh tế nhiên liệu và dấu chân, trong khi thời gian chào hàng công nghiệp hàng đầu giữa các lần đại tu Cummins QSK95 Generator Set Infographicand một mức độ chưa từng có độ tin cậy. Điều này cho phép nó được cấu hình tối ưu cho Thủ tướng, nhiệm vụ ứng dụng điện quan trọng và chờ. Click vào hình ảnh bên phải cho một Infographic chi tiết làm nổi bật một loạt các tính năng của QSK95.
CSE là một ấn phẩm thương mại có thẩm quyền đối với các ngành công nghiệp HVAC, an toàn cháy nổ / cuộc sống, điện và hệ thống nước kỹ thuật, với 46.000 bản được lưu hành trên toàn cầu. Năm nay là năm thứ mười một của nó, POY 2015 là chương trình lựa chọn một độc giả báo đã công nhận sản phẩm sáng tạo. Lặp đi lặp lại của năm nay cũng là lớn nhất cho đến nay, bao gồm 13 chủng loại, 96 thí sinh và 79.000 thuê bao CSE đủ điều kiện.